Ưu đãi đăng kí các khóa học combo đặc biệt từ KAS

Với mong muốn luôn luôn không ngừng nâng cao lợi ích mang lại cho các học viên của  KAS, Chúng tôi đã tạo ra các combo khóa học . Mỗi combo phục vụ phục vụ cho mỗi nhóm đối tượng khách hàng khác nhau , nhằm mục đích chính là để học viên có cơ hội trải nghiệm và trau dồi kiến thức hoàn chỉnh nhất phục vụ cho công việc của mình một cách thuận tiện và tối ưu hóa chi phí.

Combo 1: Dành cho các trưởng phòng , quản lý hay các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các kiến thức ở mỗi khóa học trong combo này đều cố mối liên hệ mật thiết với nhau. Nếu muốn nắm vững kiến thức một cách đầy đủ và hiệu quả nhất. Học viên không chỉ học một khóa là đủ mà kèm theo đó cần phải có một quá trình trau dồi kiến thức và kỹ năng khác bổ trợ. Nếu bạn có hiểu biết về kênh phân phối và muốn vạch ra một con đường đi cho sản phẩm thì một yếu tố quan trọng không thể không kể đến là con người. Bạn phải có một đội ngũ làm thị trường và nhân viên viên sales đủ cả về chất lượng và số lượng . Nhưng làm cách làm để quản lí và khai thác nguồn lực con người một cách hiệu quả nhất thì bạn cần phải có kiến thức về một người Sales Manager – ngườii quản lí sales chuyên nghiệp . Từ đó con đường đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất . Cuối cùng sản phẩm từ tay nhân viên sales làm cách làm để đến khách hàng (có thể là khách hàng doanh nghiệp và cũng có thể là người tiêu dùng) bạn cần kỹ năng bán hàng và chốt sales.

Combo 2: Dành cho các điểm bán hàng ở đây là cửa hàng trưởng và nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng . Có thể nói nhân viên bán hàng là bộ mặt của công ty và của thương hiệu sản phẩm là không sai. Vậy làm thế nào để trở thành hay muốn nhân viên của mình trở thành một cửa hàng trưởng chyên nghiệp , nhân viên bán hàng giỏi đem lại doanh số cao và có tác phong chuyên nghiệp. Hơn bao giờ hêt điều bạn cần là trau dồi kiến thức về sản phẩm và các kỹ năng xử lí tình huống , giải quyết khiếu nại , xung đột ,… chẳng may xảy ra . Biến khách hàng khiếu nại , than phiền thành những khách hàng hài lòng hơn bất kỳ đối thủ nào khác.

 Đăng Kí Combo Khóa Học:

Combo 1 : 

  • Xây Dựng Kênh Phân Phối
  • Sales Manager
  • Giải Pháp Bán Hàng B2B Hiệu Quả

Tổng giá trị khóa học : 13.400.000 VNĐ chỉ còn 11.000.000 VNĐ

 

Combo 2 : 

  • Cửa Hàng Trưởng Chuyên Ngiệp
  • Chăm sóc Khách Hàng Và Giải Quyết Khiếu Nại

Tổng giá trị khóa học : 5.900.000 VNĐ chỉ còn 4.900.000 VNĐ